Giới thiệu

Lịch sử phát triển

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đấu giá Việt Nam (mã số doanh nghiệp: 0105143615) là đơn vị tổ chức đấu giá chuyên nghiệp được thành lập từ 28/01/2011, đăng ký hoạt động hàng năm với Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Cổ phần Dịch vụ Đấu giá Việt Nam tự hào là doanh nghiệp đấu giá tài sản có uy tín, nhiều kinh nghiệm, và chất lượng dịch vụ tốt vào bậc nhất trên thị trường, có được sự tin tưởng của đối tác và các khách hàng.

Ngày 01/07/2017, Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016 của Quốc Hội chính thức có hiệu lực.

Tại Khoản 1 Điều 23 Luật Đấu giá tài sản quy định:

“Doanh nghiệp đấu giá tài sản được thành lập, tổ chức và hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh theo quy định của Luật này và quy định khác của pháp luật có liên quan”.

Tại Khoản 2 Điều 80 Luật Đấu giá tài sản quy định:

“Trong thời hạn 02 năm kể từ ngày Luật này có hiệu lực thi hành, doanh nghiệp đấu giá tài sản thành lập trước ngày Luật này có hiệu lực thi hành mà tiếp tục hoạt động đấu giá tài sản thì phải đáp ứng quy định tại Điều 23 của Luật này và thực hiện việc đăng ký hoạt động tại Sở Tư pháp theo quy định”.

Thực hiện quy định chuyển tiếp tại Luật Đấu giá tài sản nêu trên, Công ty Cổ phần Dịch vụ Đấu giá Việt Nam đã tiến hành các thủ tục đăng ký với Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội.

Ngày 18/06/2019, Công ty Đấu giá Hợp danh Quốc gia (tên viết tắt: NAP) chính thức được thành lập trên cơ sở kế thừa quyền, lợi ích hợp pháp và nghĩa vụ trong hoạt động đấu giá tài sản từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Đấu giá Việt Nam

Tầm nhìn

NAP nhận thức rằng quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên ngành luôn luôn là một quyết định khó khăn. Đặc biệt, khó khăn này còn lớn hơn khi Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị để cùng hợp tác và tin cậy. NAP tin tưởng rằng với những thế mạnh riêng có, kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên viên tinh thông nghiệp vụ, NAP sẽ là đơn vị mà Quý khách hàng lựa chọn để cùng hợp tác.

NAP luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ bán đấu giá tài sản đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu của Quý khánh hàng.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ quản lý của NAP là những Đấu giá viên với nhiều năm kinh nghiệm luôn năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Các đấu giá viên của NAP 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học, đội ngũ nhân viên được trang bị các kiến thức sâu rộng về bán đấu giá, luật, tư vấn tài chính kế toán và có kinh nghiệm phong phú tích luỹ qua nhiều năm công tác; Cán bộ của NAP được tham dự các chương trình đào tạo chuyên môn liên tục do Bộ Tư pháp, Học viện Tư pháp và các tổ chức trong nước và quốc tế tổ chức. Bên cạnh đó, các chuyên viên luôn ý thức tự trau dồi học hỏi, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, trong môi trường pháp lý và trong ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật.

Nguyên tắc lập kế hoạch nhân sự của chúng tôi là bố trí các đấu giá viên có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực khách hàng đề nghị, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất. Ban Giám đốc NAP sẽ giám sát trực tiếp các nhóm để đảm bảo việc bán đấu giá theo đúng các quy định của Nhà nước và đạt được chất lượng cao nhất.

NAP tin tưởng rằng với đội ngũ đấu giá viên đã trải qua những kỳ thi do Hội đồng thi Quốc gia tổ chức rất nghiêm ngặt, với thái độ làm việc tận tình và chuyên nghiệp là cơ sở để đảm bảo chất lượng dịch vụ của NAP ở Việt Nam và làm tăng giá trị cho khách hàng.